Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng HTK - Nơi Không Gian Đẹp Mãi Với Thời Gian - Hotline: 0938.259.881

Giới Thiệu


Ngày cập nhật: 24/06/2017

CHÚNG TÔI LÀ HTK

Thành lập từ năm 2012, Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng HTK với niềm đam mê kiến trúc mãnh liệt, luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi công trình. HTK đã, đang và sẽ luôn mang đến những công trình Chất lượng trong thi côngĐộc đáo trong thiết kế. Chúng tôi sẽ biến giấc mơ an cư của bạn thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất, nơi không gian sống của bạn đẹp mãi với thời gian.

HTK :   Hợp lý về công năng  

            Thẫm mỹ trong thiết kế 

            Kinh tế trong xây dựng. 

1. TẦM NHÌN

Bằng khát vọng mạnh mẽ HTK phấn đấu trở thành công ty có uy tín và vị thế trên bản đồ kiến trúc xây dựng Việt Nam.

2. SỨ MỆNH

Kiến trúc HTK  lấy nhân tố con người làm giá trị cốt lõi nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống độc đáo, đột phá bền vững với thời gian.

3. GÍA TRỊ CỐT LÕI

Tâm - trí -  tín

a. TÂM

    HTK coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

    HTK luôn xem mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật cần nâng niu và trâng trọng. 

    HTK luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi công trình.

b. TRÍ

    HTK coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển vững chắc, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi công trình, sản phẩm , dịch vụ.

c. TÍN

    HTK đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng thi công - thẩm mỹ thiết kế  -  tiến độ thực hiện.

 

Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật hội tụ đầy đủ những tinh hoa của kiến trúc và kiến thức phong thủy. HTK đã đang và sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của chủ đầu tư bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng cuộc sống được bắt đầu từ không gian sống. HTK cam kết mang đến những không gian sống hoàn mỹ nhất, thư giãn nhất để các bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Với kinh nghiệm, sự tân tâm, lòng yêu nghề và sự  sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư trẻ, HTK đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường với hàng loạt công trình kiến trúc biệt thự, dinh thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc…mang phong cách kiến trúc riêng biệt, độc đáo.  Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với kinh nghiệm thực tế  đã tích lũy sẽ đáp ứng được kỳ vọng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Kiến trúc HTK - Nơi không gian đẹp mãi với thời gian.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ HTK trong suốt thời gian qua!

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HTK

Địa chỉ       :  3/15D Đông Hưng Thuận 31, KP1, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Điện thoại  :  0938.259.881 - KTS Lê Hải 
Website     :  www.kientruc999.com  -  www.kientruc999.vn
Email         :  info@kientruc999.vn  -  kientruc999.vn@gmail.com

© 2015 KienTruc999.com – Web & SEO by TPO®
Top Gọi 0938.259.881Gọi Ngay
0938.259.881