Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng HTK - Nơi Không Gian Đẹp Mãi Với Thời Gian - Hotline: 0938.259.881

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp uy nghi bề thế giữa vườn cây xanh mát.


Ngày cập nhật: 22/05/2017

Thông Tin Dự Án:
Công Trình:
Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp uy nghi bề thế giữa vườn cây xanh mát.
Mã Số Công Trình:
NAKDN
Chủ Đầu Tư:
Anh Khoa
Địa Điểm:
Trảng Bom - Đồng Nai
Diện Tích Lô Đất :
3000m2
Diện Tích Xây Dựng:
250m2
Diện Tích Sử Dụng :
550m2
Số Tầng Cao :
2 tầng
Bề Rộng Mặt Tiền :
18.8m
Năm Thiết Kế :
2013
Chủ Trì Thiết Kế :
KTS Lê Hải
 
Ngôi biệt thự  tân cổ điển châu âu mang một nét đẹp riêng, khác lạ và độc đáo so với những kiến trúc khác. Nó mang lại sự cân bằng, hài hòa và tính thẩm mỹ vượt thời gian.
 
Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng  tại Đồng Nai được cách tân đi, lược bớt sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp bố cục các hoa văn, phào chỉ,  tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Biệt thự tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết đồng thời vấn thể hiện rõ đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia chủ.
 
Tiền sảnh biệt thự tân cổ điển tại Đồng Nai  được chú trọng bởi nó được xem là bộ mặt ngôi nhà, chính vì thế mà các KTS của HTK dành khá nhiều thời gian tâm huyết của mình để thiết kế sao cho phù hợp, hài hòa và có giá trị thẩm mỹ cao nhất. Một tiền sảnh được thiết kế khá đặc biệt, với những trụ cột to vững chắc nâng đỡ phần mái  tạo nên cảm giác mạnh mẽ, cân bằng và vững chãi. Một lời chào đón nồng nhiệt nhất của gia chủ đối với những vị khách quý khi họ đến thăm.
 

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-be-the-the-hien-dang-cap-gia-chu

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Đồng Nai lấy gam màu trắng nhẹ nhàng, lãng mạn kết hợp  mái ngói màu nâu đen, biệt thự nổi bật trong không gian với nhiều cây xanh. Mái chóp vươn cao uy nghi cùng các cột trụ vững chắc xung quanh nhà thể hiện sự vững chãi, bề thế và đẳng cấp của gia chủ.

Mặt tiền công trình biệt thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển này nổi bật với 6 cột tròn coranhthian phía trước sảnh và 8 cột tròn ốp vào tường đỡ lấy 2 ban công 2 bên mặt tiền.

hinh-khoi-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-be-the-nhung-don-gian

Hình khối biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp đơn giản nhưng chính cái khối đơn giản ấy đã làm nền cho hệ thống gờ chỉ được phô diễn vẽ đẹp hoàn mỹ, đúng chất cổ điển của nó.

hinh-khoi-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep-be-the-co-nhung-khoang-bong-do-toi-sang-rat-dep

Chỉ với những chi tiết lồi ra như ban công, cột vuông ngay góc tường, cột tròn ốp tang trí mặt tiền, sê nô mái nhô ra mềm mãi nhẹ nhàng và khối sảnh vươn ra mạnh mẽ nhưng thanh thoát củng đủ để tạo ra những khoãng bóng đổ tối sáng rất đẹp cho mặt tiền căn biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển này.

Không chỉ đẹp về ngoại thất, ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu châu Âu nguy nga còn được  trang hoàng lộng lẫy bởi phong cách nội thất tân cổ điển ấn tượng.Dưới đây là một số góc view nội thất của biệt thự sang trọng này: